(08) 393.50.693 - 544.95.797
kd.ducnghia
hotro.ducnghia
Trang chủ
Thiết kế
Flash
Tên miền
Lưu trữ
Quảng bá
 
 
Dịch vụ IT
Giới thiệu dịch vụ
Quảng cáo google
Quảng cáo barner
Quảng cáo giá rẻ
Các website cộng đồng
Tin tức
Hỏi đáp
Kiến thức
   
 
Quảng cáo barner.
Quảng cáo barner, logo trên các báo điện tử, mạng xã hội hay các trang web mua bán..là loại quảng báo phổ biến trên internet. Quảng cáo barner ,logo phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo nhằm nhận diện thương hiệu, khuyếch trương thương hiệu, nhắc nhớ thương hiệu, chương trình khuyến mãi, ngoài ra còn có tác dụng thu hút một lượng lớn khách hàng vào website tìm hiểu doanh nghiệp.
Qua nhiều năm hoạt động quảng cáo barner, logo cho các khách hàng chúng tôi hiểu được hiệu quả quảng cáo barner phụ thuộc các yếu tố như:
  Website đặt barner, logo.
  Vị trí đặt logo, barner.
  Độ hấp dẫn logo.
  Barner, logo tĩnh hay xoay.

Để đem đến hiệu quả cho từng đồng quảng cáo của doanh nghiệp chúng tôi luôn tuân thủ quy trình của chiến dịch quảng cáo sau:

Lựa chọn website: Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều đối tác quảng cáo, cũng như am hiểu về các đối tượng người dùng trên mỗi website, lượng truy cập hàng ngày, vị trí xếp hạng của các website ở Việt Nam và trên thế giới, các vị trí quảng cáo trên từng website. Chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lựa chọn phù hợp đối tượng khách hàng mục tiêu, ngân sách của từng doanh nghiệp và đem lại hiệu quả cao nhất.
Thiết kế barner và logo: Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, barner, logo quảng cáo với đam mê sáng tạo sẽ tạo ra những ý tưởng độc đáo, khác biệt, hấp dẫn thu hút chú ý của người xem, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo được sự đồng bộ cho hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
Đăng và giám sát quảng cáo: Sau khi được sự đồng ý của doanh nghiệp và phù hợp với kế hoạch quảng cáo chúng tôi tiến hành đăng quảng cáo trên các website, đồng thời theo dõi thống kê số lượng truy cập, phản ứng của người xem kịp thời báo cáo và đưa ra các ý kiến hiệu chỉnh quảng cáo cho phù hợp với thực tế nếu có, tiến hành giám sát quảng cáo, báo cáo thống kê, đánh giá chiến dịch quảng cáo đến doanh nghiệp.
Mọi thông tin xin liên hệ phòng kinh doanh:
Địa chỉ: 16/8 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 393.50.693
Fax: 544.95.797
Email: sales@ducnghia.vn
 
Khách hàng
Cty PEPSI COLA Việt Nam
Cty SAMSUNG Việt Nam
Cty CP Blitz Design (Australia)
http://blitzbydesign.com.au
Cty CP Nhiệt Điện Bà Rịa
Cty CP Dược Phẩm Cagipharm
Cty CP DV B.Chính V.Thông Sài Gòn
Cty CP Dược Phẩm 2/9
Cty Ô TÔ Ngôi Sao Việt Nam
Báo Sài Gòn Tiếp Thị
Tạp chí Marketing
Cty Weldon Iron Designs (England)
Cty IEXODUS SOLUTIONS (USA)
Cty Xe Khách Sài Gòn
     
Xem tiếp